Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013

Áo sơ ni nữ gam màu pastel được nhiều bạn nữ yêu thích trong mùa thu 2013 này. Đối với việc chọn áo sơ mi nữ, Phunu.tv khuyên bạn không nên sử dụng các tông màu tối, sẽ hút và giữ nhiệt khi đi ngoài trời.

Không phải chỉ bởi vẻ nhẹ nhàng, tươi sáng nó mang lại, mà còn bởi áo sơ mi nữ pastel là một gam màu dễ mặc. Những chiếc áo sơ mi mang gam màu pastel nhẹ nhàng sẽ đem đến cho quý cô công sở một vẻ đẹp dịu dàng mê hoặc bao cánh mày râu.

Nàng công sở chọn áo sơ mi nữ pastel tôn lên niềm yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính thì tại sao không chọn cho mình những chiếc áo sơ mi mang gam màu pastel nhỉ?. Những gam màu pastel được yêu thích nhiều nhất thường là hồng, xanh dương, xanh lá, vàng, cam…Những tone màu này rất tôn da, đặc biệt là với những cô gái vốn có một làn da trắng ngần.

Thay đổi một chút với áo sơ mi nữ gam màu pastel sẽ khiến bạn trông mềm mại và đáng yêu hơn rất nhiều đấy. Cùng Phunu.tv ngắm nghía kiểu sơ mi màu pastel thời trang mùa thu 2013 để lấy cảm hứng cho trang phục đến công sở của bạn nhé!

Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 1
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 2
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 3
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 4
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 5
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 6
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 7
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 8
Áo sơ mi nữ gam màu pastel mùa thu quyến rũ dạo phố 2013 phần 9