Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng

Váy ren trắng chính là item thích hợp với khí trời heo mây của mùa thu 2013 này. Cùng với chiếc váy ren trắng cách điệu dưới đây, bạn gái sẽ thêm thướt tha và biến bạn thành nàng thiên thần tinh khôi và ngọt ngào.

Mùa thu, mùa heo may, cũng là lúc các cô gái có dịp để bung tỏa nhan sắc với những món đồ đa phong cách. Hôm nay, bạn có thể là cô nàng rock-chic đầy phá cách với khăn turban và quần jeans rách, nhưng ngày mai, hãy cứ là cô nàng hiền dịu với váy trắng và giày thướt tha.

Mùa nào xu hướng đó, những chiếc váy ren vẫn đang có sức hút vô cùng lớn trong mùa thời trang 2013 này. Đặc biệt, những mẫu váy ren trắng nữ tính đậm chất cổ điển sẽ giúp các cô nàng trở nên ngọt ngào và cuốn hút ở bất cứ nơi đâu.

Thu hút tại những bữa tiệc

Mặc váy ren trắng yêu kiều tới những bữa tiệc, hãy tô một lớp son gợi cảm, thêm một đôi khuyên tai bắt mắt và đôi giày cao gót – đủ biến bạn thành trung tâm sự chú ý.

Mix đơn giản cho phong cách street-style

Váy ren trắng dài thướt tha tưởng chừng chỉ hợp với cô nàng yểu điệu thục nữ sẽ giúp tín đồ biến hóa phong cách khi được mix với những món đồ đa dạng: cardigan, áo khoác jeans, giày hầm hố hay đơn giản chỉ là một đôi giày bệt…

Thanh nhã tới công sở

Không gì thanh lịch hơn là cô nàng xuất hiện nơi công sở với váy trắng dịu dàng, một đôi giày cao gót và mái tóc buông xõa đầy quyến rũ.
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 1
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 2
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 3
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 4
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 5
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 6
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 7
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 8
Váy ren trắng dài mùa thu 2013 cho bạn nữ xinh đẹp dịu dàng phần 9